hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá
Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá > Hồ sơ công ty > Tổng thống Mỹ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Ấn Độ

Tổng thống Mỹ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Ấn Độ

ngày phát hành:2023-09-13 12:07    Số lần nhấp:137

an_domy.jpgTổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Narendra Modi. (Nguồn: The New York Times)

Theo AFP và Reuters, Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 8/9 đã tới thủ đô New Delhi (Ấn Độ) để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20, trong khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ vắng mặt.

Theo thông báo của Nhà Trắng, Tổng thống Biden dự kiến sẽ hội đàm với Thủ tướng Narendra Modi ngay sau khi tới Ấn Độ, và đối thoại với các nhà lãnh đạo khác bên lề Hội nghị G20.

Phía Trung Quốc sẽ do Thủ tướng Lý Cường đại diện tham dự, còn Ngoại trưởng Sergei Lavrov đại diện cho phía Nga tham dự.

[Ấn Độ tăng cường đảm bảo an ninh cho Hội nghị Thượng đỉnh G20]

Theo kế hoạch, Hội nghị Thượng đỉnh G20 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan rộng lớn đã được tân trang lại,Hồ sơ công ty ở thủ đô New Delhi.

Trong thời gian diễn ra hội nghị, khu vực New Delhi sẽ được bảo vệ chặt chẽ và việc tiếp cận thành phố sẽ được kiểm soát.

Các trường học, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp ở New Delhi được yêu cầu đóng cửa trong 3 ngày.

Người phát ngôn của Không quân Ấn Độ cho biết lực lượng này sẽ “triển khai các biện pháp toàn diện để phòng thủ hàng không tích hợp ở Delhi và các khu vực lân cận."

Bên cạnh đó, quân đội Ấn Độ, cùng lực lượng cảnh sát Delhi và các lực lượng bán quân sự, sẽ triển khai các hệ thống chống UAV để ngăn chặn mọi mối đe dọa từ trên không./.

(Vietnam+)

trang đầu| Hồ sơ công ty | trung tâm tin tức | hợp tác trao đổi | tuyển dụng nhân tài |

Powered by hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图