hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá
Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá > Hồ sơ công ty > Nga mở rộng tuyến tàu điện ngầm đến sân bay quốc tế Vnukovo

Nga mở rộng tuyến tàu điện ngầm đến sân bay quốc tế Vnukovo

ngày phát hành:2023-09-14 11:07    Số lần nhấp:86

Phát biểu tại sự kiện, Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin nêu rõ Solntsevskaya là một trong những tuyến tàu điện ngầm dài nhất ở Nga, kết nối từ nhà ga Trung tâm Thương mại đến sân bay Vnukovo, với tổng cộng 14 ga tàu điện ngầm dọc tuyến.

Theo ông, một trong những điểm nhấn của dự án là việc xây dựng 70 km đường hầm, trong đó ga sâu nhất là ga Công viên Chiến thắng.

 

Thị trưởng Sobyanin cho biết với việc hai nhà ga cuối cùng trên tuyến là Pykhtino và Sân bay Vnukovo được đưa vào vận hành, thời gian di chuyển từ nhà ga Trung tâm Thương mại nằm ở khu thương mại Moskva City đến Vnukovo, một trong những sân bay lớn nhất cả nước, rút xuống còn 40 phút. Khoảng 1,5 triệu người sống gần tuyến tàu điện ngầm này có thể đi bộ tới các nhà ga.

Được khởi công tháng 10/2019, dự án tuyến tàu điện ngầm dài 4,9 km kết nối giữa hai ga Pykhtino và sân bay Vnukovo hoàn tất trong tháng 9 này. Việc khai trương nhà ga này được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách đến và đi từ Sân bay Vnukovo,Hồ sơ công ty sân bay lớn thứ 4 của Nga về số lượng hành khách phục vụ.

Dự báo, trong năm 2023 sân bay sẽ phục vụ 14,5 triệu lượt hành khách. Nhờ tuyến metro, thời gian di chuyển từ sân bay vào thành phố sẽ giảm gần một nửa. Dự kiến, nhà ga Pykhtino sẽ phục vụ khoảng 11.000 lượt hành khách mỗi ngày. Đến năm 2030, lưu lượng hành khách dự kiến sẽ tăng gấp đôi.

Trong khi đó, nhà ga “Sân bay Vnukovo” được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của Sân bay quốc tế Vnukovo mang tên Tupolev, nằm ở phía Tây thủ đô Moskva. Dự kiến, mỗi ngày sẽ có hơn 22.000 lượt hành khách sử dụng nhà ga này và đến năm 2030, lưu lượng hành khách có thể tăng gần gấp rưỡi./.trang đầu| Hồ sơ công ty | trung tâm tin tức | hợp tác trao đổi | tuyển dụng nhân tài |

Powered by hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图