hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá
hợp tác trao đổi

vị trí của bạn:hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá > hợp tác trao đổi > Thông báo về việc tìm cha, mẹ đẻ và người thân cho trẻ em bị bỏ rơi

Thông báo về việc tìm cha, mẹ đẻ và người thân cho trẻ em bị bỏ rơi

ngày phát hành:2023-09-09 12:14    Số lần nhấp:126

UBND thị trấn Xuân An (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) vừa có thông báo về việc tìm cha, mẹ đẻ và người thân cho trẻ em bị bỏ rơi trên địa bàn.

Bé gái sơ sinh được bà Mai đưa về chăm sóc.

Trước đó, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 9/1/2023, phát hiện có 1 trẻ - giới tính nữ bị bỏ rơi tại khu dân cư xóm Đồng Hệt, tổ dân phố 9, thị trấn Xuân An, bà Nguyễn Thị Mai đã báo với chính quyền địa phương, đồng thời đưa cháu bé vào nhà để chăm sóc.

Bé gái khoảng 10 ngày tuổi, nặng 3kg, được quấn khăn màu hồng đặt trong túi vải bạt, đồ dùng đi kèm gồm: quần áo sơ sinh,hợp tác trao đổi 1 bình sữa, 1 hộp sữa bột, bỉm, tã.... Hiện chưa xác định được cha, mẹ đẻ của cháu bé.

Qua thăm khám của cán bộ y tế thị, tình trạng sức khoẻ của cháu bình thường. Công an thị trấn, UBND thị và Trạm y tế đã lập biên bản về việc xác định trẻ bị bỏ rơi tại TDP 9 thị trấn Xuân An và biên bản kiểm tra sức khoẻ trẻ bị bỏ rơi. Hiện nay đang tạm giao cho bà Nguyễn Thị Mai có hộ khẩu thường trú tại Tổ dân phố 9, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân chăm sóc và nuôi dưỡng.

Vậy UBND thị trấn Xuân An thông báo: Ai là cha, mẹ đẻ và người thân của cháu bé có đặc điểm nhận dạng trên thì liên hệ UBND thị trấn Xuân An để làm thủ tục nhận con, thời hạn cuối cùng đến hết ngày 16/01/2023. Quá thời hạn nêu trên nếu không có ai đến nhận con thì UBND thị trấn Xuân An sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan khác cho cháu bé theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trong thời gian thông báo nếu ai biết thông tin về cha, mẹ đẻ của cháu bé liên hệ  về ủy ban nhân dân thị trấn Xuân An qua số điện thoại: 0988.084.799 (đồng chí Ký – Phó Chủ tịch UBND) để xem xét giải quyết.

UBND thị trấn Xuân An

 

 

 trang đầu| Hồ sơ công ty | trung tâm tin tức | hợp tác trao đổi | tuyển dụng nhân tài |

Powered by hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图