hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá
trung tâm tin tức

vị trí của bạn:hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá > trung tâm tin tức > Lan tỏa hiệu quả chương trình “Kỹ năng sống cho em”

Lan tỏa hiệu quả chương trình “Kỹ năng sống cho em”

ngày phát hành:2023-09-08 11:19    Số lần nhấp:197

(ĐCSVN) - Chương trình “Kỹ năng sống cho em” ở Lữ đoàn Vận tải Hỗn hợp 654 đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong các cơ quan, đơn vị Cục Hậu cần, mà còn lan tỏa rộng rãi trong lực lượng vũ trang và Nhân dân trên các địa bàn Quân khu.

Sáng 21/8/2023, tại xã Nghi Ân, TP Vinh, Lữ đoàn Vận tải Hỗn hợp 654 thuộc Cục Hậu cần Quân khu 4 tổ chức bế mạc chương trình “Kỹ năng sống cho em”. Đại tá Hồ Công Dương, Phó Chủ nhiệm Chính trị Cục Hậu cần dự và chỉ đạo.

Cùng dự, có lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, nhân viên Lữ đoàn 654, cùng tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 240 học sinh lớp 10 vừa nhập học.

leftcenterright 

');this.closest('table').remove();">del  Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong chương trình "Kỹ năng sống cho em".

Chủ đề “Kỹ năng sống cho em” năm học 2023 - 2024 là: “Học tập và rèn luyện theo bước chân Anh Bộ đội cụ Hồ”. Thông qua hoạt động này nhằm giúp các em học sinh người dân tộc nhanh chóng hoà nhập và khẳng định mình sống trong tập thể; từ đó, giúp các em phát triển nhân cách đẹp, xây dựng lối sống lành mạnh, có sức khỏe và học tập tốt.

Trong thời gian 1 tuần tổ giáo của Lữ đoàn 654 đã huấn luyện cho các em học sinh những nội dung đó là: Điều lệnh đội ngũ; Thể dục sáng; Võ thể dục tay không; Gấp xếp chăn, màn, sắp đặt đồ dùng trong phòng ở; Kỹ thuật trồng rau xanh. Theo đánh mặc dù quá trình huấn luyện thời tiết nắng nóng, nội dung huấn luyện nhiều, trình độ nhận thức các em học sinh không đồng đều và thời gian ngắn nhưng đến nay cơ bản các em học sinh đã nắm được thứ tự từng động tác, cử động; tác phong,trung tâm tin tức yếu lĩnh từng động tác nhanh, mạnh, dứt khoát, tạo được sự mạnh mẽ, thống nhất. Tập luyện võ tay không giúp cho các em học sinh nâng cao các tố chất thể lực và rèn luyện bản lĩnh; phát triển đồng bộ cả về thể chất và tinh thần; việc gấp xếp chăn màn, quần áo cá nhân, sắp đặt đồ dùng trong phòng ở tập thể của các em gọn gàng, thống nhất, khoa học. Đối với hướng dẫn trồng rau xanh, tăng gia sản xuất, cán bộ đơn vị đã cử cán bộ ra trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn rau xanh theo mùa cho các em học sinh; và tham mưu cho nhà trường quy hoạch khu vực tăng gia sản xuất bảo đảm đa dạng chủng loại rau, củ, quả hợp thời tiết, để vườn rau luôn đảm bảo xanh tốt, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho các em học sinh…

leftcenterright 

');this.closest('table').remove();">del Các em học sinh thực hành nội dung gấp xếp chăn màn.

Việc Lữ đoàn Vận tải hỗn hợp 654 thực hiện thành công chương trình “Kỹ năng sống cho em” ở Trường Phổ thông dân tộc nội trú trung học phổ thông số 2 tỉnh Nghệ An, đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong các cơ quan, đơn vị Cục Hậu cần, mà còn lan tỏa rộng rãi trong lực lượng vũ trang và Nhân dân trên các địa bàn Quân khu; xứng đáng là những người lính hậu cần trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh./..

Tin, ảnh: Lê Tường Hiếu

trang đầu| Hồ sơ công ty | trung tâm tin tức | hợp tác trao đổi | tuyển dụng nhân tài |

Powered by hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图