hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá
tuyển dụng nhân tài

vị trí của bạn:hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá > tuyển dụng nhân tài > Con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ đầy xúc động trong ngày đại tường của mẹ

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ đầy xúc động trong ngày đại tường của mẹ

ngày phát hành:2023-09-11 12:29    Số lần nhấp:175

Mới đây, tròn 2 năm ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung, người thân, bạn bè lẫn khán giả đã tổ chức lễ đại tường cho giọng ca Bông điên điển tại một ngôi chùa ở Bình Phước.

Dù không thể về Việt Nam dự lễ giỗ của mẹ, Wendy Phạm - con gái cỗ ca sĩ Phi Nhung mới đây đã có những chia sẻ đầy xúc động. Cụ thể, Wendy Phạm chia sẻ hình ảnh lễ đại tường ở Việt Nam, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các em, khán giả đã yêu thương cố ca sĩ Phi Nhung.

saostar-o72fyf2s7g060v2z.jpeg Người thân,tin thể thao hôm nay bạn bè tổ chức lễ đại tường cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Wendy Phạm viết: "Wendy không về được lễ của mẹ, cảm ơn các em đã thay mặt chị tổ chức lễ 'đại tường' cho mẹ và cảm ơn khán giả đã luôn đồng hành và yêu thương mẹ trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các em của gia đình mình thật nhiều, đặc biệt là các cô chú anh chị fan 3 miền. Wendy xin cảm ơn".

Có thể thấy, con gái cố ca sĩ Phi Nhung dù ở xa nhưng vẫn luôn hướng về quê nhà Việt Nam,tuyển dụng nhân tài đặc biệt là các em, những người con nuôi của Phi Nhung.

saostar-wmassaqg7kmsnqwv.jpegsaostar-5zis4njic3nf8sf0.jpegsaostar-2dbb9nh8ehg2bm99.jpeg Nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp tham gia lễ đại tường, tròn 2 năm ngày mất của ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung mất vào giữa năm 2021 sau thời gian dài điều trị Covid-19 và bệnh nền. Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung khiến người thân, bạn bè và toàn thể người hâm mộ đau xót. Cho đến hiện tại, khán giả chưa tin rằng nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Mặc dù đã về thế giới bên kia, thế nhưng hình ảnh và giọng hát của cố ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim khán giả. 

saostar-3dbjkgt6di4tpcib.jpeg Cố ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm. 

Xem thêm:

- Gần 2 năm NS Phi Nhung qua đời, con gái cố ca sĩ có chia sẻ gây xót xa

- Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin vui, chỉ một hành động khiến khán giả hết lòng ngưỡng mộ

- Con gái Phi Nhung chia sẻ khoảnh khắc không thể nào quên với mẹ và cháu ngoại

Xem thêm clip: Con gái ruột của Phi Nhung là người như thế nào?trang đầu| Hồ sơ công ty | trung tâm tin tức | hợp tác trao đổi | tuyển dụng nhân tài |

Powered by hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图