hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá
tuyển dụng nhân tài

vị trí của bạn:hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá > tuyển dụng nhân tài > Nhật Bản ứng phó tình trạng khách du lịch quá đông

Nhật Bản ứng phó tình trạng khách du lịch quá đông

ngày phát hành:2023-09-14 11:14    Số lần nhấp:75

Theo báo Japan Times, trong cuộc họp của một số bộ liên quan ở Tokyo ngày 6/9, Nhật Bản đã khởi động các nỗ lực nhằm xây dựng các biện pháp ứng phó với tình trạng khách du lịch quá đông.

 Cuộc họp diễn ra sau những bình luận của Thủ tướng Fumio Kishida với các phóng viên vào cuối tháng 8 trong chuyến công du tới Okinawa, rằng việc giải quyết các vấn đề do tình trạng khách du lịch quá đông gây ra, bao gồm cả những tác động tiêu cực mà người dân địa phương cảm nhận, là một “nhiệm vụ quan trọng đối với chính phủ”. Theo Cơ quan Du lịch Nhật Bản, du lịch trong nước gần như đã trở lại mức trước đại dịch COVID-19. Vào tháng 7/2023, có 2,3 triệu lượt khách du lịch nước ngoài đã đến thăm Nhật Bản, tức là khoảng 78% số liệu được thống kê trong cùng tháng năm 2019. Ông Kenji Hamamoto, quan chức của Cơ quan Du lịch Nhật Bản, cho biết: “Điều này chứng tỏ sự phục hồi nhanh chóng và những số liệu này đã tạo cơ sở cho cuộc thảo luận của chúng tôi. Tuy nhiên, nhiều địa điểm du lịch đang nhanh chóng lấy lại sự nổi tiếng và mặc dù việc có một ngành du lịch sôi động là điều tích cực nhưng vẫn có những lo ngại về tình trạng quá tải và vi phạm các quy định,tuyển dụng nhân tài thông lệ của địa phương”. Đề cập đến sự gia tăng trở lại của cả khách du lịch nội địa và nước ngoài, cơ quan này đã chia sẻ các ví dụ như dòng người xếp hàng dài tại các trung tâm giao thông công cộng, xả rác và xâm phạm tài sản cá nhân để chụp ảnh. Hậu quả của tình trạng này không chỉ làm giảm sự hài lòng của du khách mà còn khiến người dân địa phương cảm thấy bất tiện. Cơ quan này không nêu rõ khi nào các biện pháp để giải quyết tình trạng trên sẽ hoàn tất. Tuy nhiên, mục tiêu là hoàn thành vào mùa thu với sự đóng góp từ các bộ liên quan, bao gồm Bộ Môi trường, Cơ quan Kỹ thuật số, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia và các cơ quan khác. Chính phủ và các đô thị trước đây đã theo đuổi các biện pháp đối phó với tình trạng khách du lịch quá đông và những nỗ lực sắp tới sẽ đẩy nhanh những gì đang diễn ra. Theo ông Hamamatsu, các biện pháp được thiết lập sẽ không chỉ giới hạn ở các trung tâm du lịch lớn nhất như Tokyo, Osaka và Kyoto. Thay vào đó, các bộ sẽ xem xét phạm vi địa điểm rộng hơn, chẳng hạn như các thị trấn, làng mạc và đảo nhỏ hơn đột nhiên thu hút được sự chú ý của khách du lịch và có thể không có đủ cơ sở hạ tầng để đáp ứng lượng du khách tăng đột ngột./.

trang đầu| Hồ sơ công ty | trung tâm tin tức | hợp tác trao đổi | tuyển dụng nhân tài |

Powered by hiện tại có trò chơi bóng đá nào,đêm bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图